Hội nghị Công an huyện Tri Tôn lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

An ninh Quốc phòng

Hội nghị Công an huyện Tri Tôn lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

21/10/2022

Sáng ngày 21/10/2022, tại hội trường UBND Thị trấn Tri Tôn, Uỷ ban MTTQVN huyện Tri Tôn phối hợp Công an huyện tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022. Đến dự có ông Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn. Ông Tống Quyết Chiến, Trưởng công an huyện Tri Tôn; cùng đông đảo bà con nhân dân 15 xã, thị trấn về tham dự.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác của Công an huyện 09 tháng đầu năm. Theo đó từ đầu năm đến nay Công an huyện Tri Tôn đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với huyện ủy, UBND huyện, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật về trật tự xã hội, ma túy, an toàn giao thông; làm tốt công tác quản lý cư trú, hoạt động tôn giáo; các hoạt động phòng chống covid – 19; …Trên tinh thần thẳng thắn,dân chủ, cởi mở, Diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề về tội phạm xã hội; trộm cắp tài sản; tình trạng lấn chiếm lòng lề đường để kinh doanh mua bán gây mất an toàn giao thông, ma túy, an ninh trật tự trên địa bàn; … Đồng thời kiến nghị, đề xuất công an huyện tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn nữa địa bàn, các nhóm đối tượng, tiếp tục huy động sức dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm như mô hình Camera an ninh; đèn thắp sáng nông thôn; tổ an ninh nhân dân tại các khóm, ấp góp phần kéo giảm và hạn chế đến mức thấp nhấp các loại  tội phạm và tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn  đã ghi nhận, tiếp thu giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân cho lực lượng Công an đồng thời cam kết sẽ khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng tinh nhuệ, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của nhân dân dành cho lực lượng công an.

“Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là một trong những kênh thông tin hết sức quan trọng, thể hiện sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng công an với các cấp, các ngành và nhân dân. Qua đó giúp lực lượng công an phát huy tối đa vai trò trách nhiệm của mình trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ chiến sĩ công an huyện Tri Tôn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Thu Sương

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===