Công an xã Tà Đảnh tạm giữ 09 xe mô tô có gắn bộ phận giảm thanh không đúng quy định về gây tiếng ồn nơi công cộng

An ninh Quốc phòng

Công an xã Tà Đảnh tạm giữ 09 xe mô tô có gắn bộ phận giảm thanh không đúng quy định về gây tiếng ồn nơi công cộng

03/04/2023

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn về cao điểm xử lý thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã.

Responsive image

Trong 02 ngày 01 và 02/4/2023 qua tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Tà Đảnh đã tiến hành kiểm tra, phát hiện một số thanh thiếu niên sử dụng xe mô tô có gắn bộ phận giảm thanh không đúng quy định về tiếng ồn, nẹt pô, rú ga gây mất an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã. Kết quả công an xã Tà Đảnh tạm giữ 09 xe mô tô các loại, công an xã tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm hành chính theo quy định, đồng thời yêu cầu các đối tượng khi đến giải quyết phải "mời" cha hoặc mẹ ruột lên để làm cam kết và phối hợp với Công an xã quản lý, giáo dục con em, không để tái phạm trong thời gian tới.

Với phương châm lấy "Phòng ngừa, giáo dục" là chính, Công an xã Tà Đảnh rất mong người dân chung tay cùng chính quyền địa phương quản lý, giáo dục các em, không để vi phạm pháp luật, vi phạm An toàn giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường và chính bản thân các em. Trong thời gian tới, Công an xã Tà Đảnh tiếp tục tuần tra, truy quét và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, nhất là xử lý nghiêm các đối tượng chưa đủ tuổi thành niên có hành vi vi phạm gây mất an ninh trật tự và kêu gọi quần chúng nhân dân quan tâm hơn nữa về việc quản lý, giáo dục con em của mình, không để xảy ra các vấn đề về vi phạm pháp luật, An toàn giao thông./.

Dương Bình

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===