Bắt vụ đá gà liên quan 6 đối tượng ở thị trấn Cô Tô

An ninh Quốc phòng

Bắt vụ đá gà liên quan 6 đối tượng ở thị trấn Cô Tô

05/01/2022

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 5/1/2022 công an thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn đã triệt xóa 1 tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại khu vực khóm Tô Phước, thị trấn Cô Tô.

Liên quan đến 6 đối tượng, trong này có 3 đối tượng hộ khẩu thường trú tại thị trấn Cô Tô  gồm  P.V.Dương sinh năm 1979, T.V.Đ sinh năm 1985, N.V.Q, sinh năm 1992. Cùng 3 đối tượng ngoài địa phương ngụ xã Nhơn Hưng, Tịnh Biên; phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang và xã Ba Trinh, Kế Sách, Sóc Trăng. Trong số đó có đối tượng vừa mới cắt cơn cay nghiện ma túy trở về địa phương, đối tượng là lao động tự do. Ngoài ra một số đối tượng khi tham gia đá gà không đeo khẩu trang nơi công cộng, không đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tang vật thu giữ gồm  02 con gà, 8 cặp cựa sắt, 01 tấm kính, 10 xe môtô cùng số tiến 4.717.000 đồng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh làm rõ.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, công an thị trấn Cô Tô tiếp tục tăng cười tuần tra kiểm soát, phát hiện, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội. Mời gọi răn đe giáo dục các đối tượng tù tha về, ma túy. Kêu gọi toàn dân tham gia tố giác tội phạm...  góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội đảm bảo sự bình yên cho giúp người dân vui xuân đón Tết an toàn.