Tri Tôn: Công an huyện công bố quyết định thành lập lực lượng truy vết dịch COVID-19

An ninh Quốc phòng

Tri Tôn: Công an huyện công bố quyết định thành lập lực lượng truy vết dịch COVID-19

14/08/2021

Ngày 13/8, Công an huyện Tri Tôn tổ chức lễ công bố quyết định và ra mắt lực lượng truy vết các đối tượng liên quan F0 trên đị ban huyện Tri Tôn phòng chống dịch COVID-19. Đồng chí Phan Văn Sương phó bí thư thường trực huyện ủy; phó Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Giang đã đến dự.

Responsive image

Theo đó, công an huyện Tri Tôn đã công bố các quyết định thành lập và ra mắt lực lượng truy vết các đối tượng liên quan F0 với tổng quân số 1.304 cán bộ, chiến sĩ gồm các lực lượng: công an, quân sự, y tế, dân quân, các ban, ngành, đoàn thể... 

Lực lượng này có nhiệm vụ là thực hiện công tác truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm COVID-19, tăng cường truy vết, khoanh vùng, dập dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Tri Tôn.

Với sự quyết tâm, thần tốc, khoa học, hiệu quả, lực lượng truy vết dịch COVID-19, cùng với chính quyền và lực lượng chức năng cơ sở điều tra, truy vết các trường hợp liên quan đến các F0, xác định được nguồn gốc lây lan và tâm điểm của dịch, từ đó phong tỏa kịp thời, cách ly triệt để được các trường hợp F1, ngăn ngừa được các chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truy vết đối tượng liên quan F0  trên địa bàn.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026