Huyện Tri Tôn

UBND thị trấn Ba Chúc

 • Ông: Phạm Minh Hiền

  - Bí thư - Chủ tịch UBND

  Điện thoại: 0918.431.312

 • Ông: Nguyễn Văn Sang

  - Công chức Văn phòng - Thống kê

  Điện thoại: 0987.494.999

 • Email: bachuc@angiang.gov.vn

  Điện thoại: 02963.872.106

Tin tức hoạt động

Ba Chúc tổ chức ra quân chiến dịch diệt lăng quăng đợt 1 tại khóm An Hòa B

18/05/2022

Hiện nay, dịch sốt xuất huyết đang tăng nhanh và bùng phát ở nhiều nơi. Trong đó thị trấn Ba Chúc đã xảy ra 1 ca tại khóm An Hòa B. Để khống chế không cho dịch bệnh sốt xuất huyết lây lan trong cộng đồng. Vừa qua, Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân thị trấn Ba Chúc tổ chức ra quân chiến dịch diệt lăng quăng đợt 1 tại khóm An Hòa B.
Responsive image

Chiến dịch đã huy động cả hệ thống chính trị đến toàn thể người dân cùng tham gia tạo thành phong trào rộng rãi, triệt để và toàn diện trong phạm vi toàn thị trấn. Các đồng chí đến từng hộ gia đình vảng gia về sự tác hại của bệnh sốt xuất huyết, những triệu chứng ban đầu phát hiện và cách phòng bệnh, bên cạnh đó hướng dẫn các biện pháp để duyệt lăng quăng như: Nuôi cá bảy màu, đậy kín dụng cụ chứa nước, súc lu, khai thông cống rãnh, phát hoang bụi rậm không để muỗi có nơi trú ẩn.

Đây cũng là cơ hội nhằm tuyên truyền năng cao nhận thức cho cộng đồng, từ đó làm thay đổi hành vi, ý thức của người dân về công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết, hạn chế đến mức thấp nhất tỉ lệ mắc và tử vong do dịch bệnh sốt xuất huyết, khống chế không để dịch sốt xuất huyết xảy ra trên diện rộng và kéo dài.

Các tin khác
UBND thị trấn Ba Chúc - Huyện Tri Tôn

Copyright © 2018 triton.angiang.gov.vn.All Rights Reserved