Tri Tôn: Bí thư huyện ủy chúc mừng ngày thể thao Việt Nam

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Tri Tôn: Bí thư huyện ủy chúc mừng ngày thể thao Việt Nam

28/03/2021

Ngày 27/3/2021 Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm, chúc mừng cán bộ công nhân viên chức trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Tri Tôn nhân kỷ niệm 75 năm ngày thể thao Việt Nam. (27/3/1946 - 27/3/2021)

Responsive image

          Thời gian qua trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện duy trì và phát triển các môn thể thao thế mạnh như bơi lội, võ thuật tham gia và đạt nhiều thành tích cấp tỉnh. Thường xuyên duy trì các giải thể thao mừng đảng, mừng xuân, các ngày lễ kỷ niệm, phối hợp với các đơn vị công an, quân sự, biên phòng tổ chức các giải thể thao trong lực lượng vũ trang. Đặc biệt trong năm 2020, do bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, để kích cầu du lịch, Trung tâm đã tổ chức thành công giải “Đua bò Bảy Núi” biểu diễn và kết hợp hội dù lượn Hà Nội tổ chức sự kiện Bay trên phụng Hoàng Sơn thu hút 90 vận động viên của các hội và câu lạc bộ dù lượn trong cả nước tham gia, và hàng chục nghìn lượt khan giả đến xem.

           Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn chúc mừng những thành tích mà ngành thể thao huyện đạt được. đồng thời mong muốn tập thể trung tâm luôn năng động, gắn kết, phối hợp nhịp nhàng các sở ngành tỉnh, phát huy các môn thể thao thế mạnh. Cần suy nghĩ mỗi quí trong năm tạo ra một sự kiện thể thao mới lạ để thu hút khách du lịch như tổ chức giải leo núi, đua xe địa hình…Ban giám đốc trung tâm cần tham mưu tốt với lãnh đạo huyện những giải pháp để phát triển lĩnh vực thể thao, văn hóa, du lịch của huyện.

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025