Khởi công xây dựng cầu H7 tại xã Lương An Trà

Kinh tế - Xã hội

Khởi công xây dựng cầu H7 tại xã Lương An Trà

20/10/2019

Ủy ban nhân dân xã Lương An Trà vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu H7 ấp Giồng Cát. Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó bí thư huyện ủy Tri Tôn đã đến dự.

Được biết, cầu có chiều dài 27m, ngang 3,5m. Tổng kinh phí xây dựng là hơn 500 triệu đồng. Trong đó, Công ty khai thác và chế biến đá An Giang tài trợ 150 triệu đồng, Đại đức Thích Thiện Nhân – trụ trì Chùa Văn Thánh, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 100 triệu đồng, Hội từ thiện café Suối Mơ tài trợ 150 triệu đồng, phần còn lại do huyện và bà con nhân dân đóng góp.

Dự kiến sau 3 tháng thi công, công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, các em học sinh thuận tiện đi lại, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, từng bước hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội ở địa phương ngày một phát triển.

Sang Sang

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn