Bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm tặng quà gia đình chính sách

Kinh tế - Xã hội

Bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm tặng quà gia đình chính sách

24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ, ngày 23/7/2020 đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm, và tặng quà 2 lão thành cách mạng đã có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển Tri Tôn, ngụ tại thị trấn Tri Tôn, và 1 thương bệnh binh ngụ xã Cô Tô.

Responsive image

Tại các gia đình, bí thư  huyện ủy, chủ tịch UBND gửi lời thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự trti ân đối với những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và phát triển quê hương. Mong các đồng chí dạy bảo con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình. nỗ lực học tập, lao động, công tác góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tham gia tốt các phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị, Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Được biết toàn huyện Tri Tôn hiện có 4.063 người có công. Trong đó thương binh, bệnh binh là 338 người, thân nhân gia đình liệt sĩ là 981 người, mẹ Việt Nam anh hùng là 81 người, anh hùng lực lượng vũ trang là 10 người. Để ghi công những đóng góp to lớn đó, những năm qua, huyện  luôn quan tâm, chăm lo tốt đời sống các gia đình chính sách, nhằm động viên và góp phần nâng cao đời sống các gia đình như cất nhà tình nghĩa, trợ cấp hàng tháng, tặng quà nhân dịp lễ tết, mua bảo hiểm y tế, đưa đi điều dưỡng, ưu đãi giáo dục cho con cháu….

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025