Liên đội Trường Tiểu học xã Vĩnh Phước tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”

Khoa học - Giáo dục

Liên đội Trường Tiểu học xã Vĩnh Phước tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”

04/01/2020

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh trong toàn trường, vừa qua Liên đội Trường Tiểu học xã Vĩnh Phước tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân” cho các em học sinh.

Responsive image

Tham gia cuộc thi các em sẽ trải qua các câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán học, Khoa học, Văn học, Lịch sử, tiếng Anh, Thể thao - Nghệ thuật, các hiểu biết chung về xã hội,… Thí sinh nào trả lời sai phải tự động rời khỏi sàn thi đấu. Những thí sinh còn lại sẽ tiếp tục trả lời các câu hỏi tiếp theo. Thí sinh trả lời được câu hỏi cuối cùng sẽ là người “Rung chuông vàng”. Trong chương trình, thí sinh sẽ được hưởng quyền trợ giúp một lần duy nhất từ phía các thầy cô vào thời điểm trước câu số 10. Đội thầy cô cứu trợ sẽ tham gia 1 trò chơi vận động. Số thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu phụ thuộc vào kết quả của thầy cô trong trò chơi này.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 gải nhất cho em Lê Thị Yến Xuân, em Nguyễn Thị Như Ý đạt giải nhì, em Lê Nhật Linh đạt giải 3 thuộc chi đội lớp 5A, cùng 2 giải khuyến khích là em Bùi Thị Ánh Thư và Huỳnh Nguyễn Nguyễn.

Hồng Vân

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn