Tri Tôn lãnh đạo huyện chúc tết chi cục thuế và quỹ tín dụng

Kinh tế - Xã hội

Tri Tôn lãnh đạo huyện chúc tết chi cục thuế và quỹ tín dụng

10/02/2021

Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn vừa đến thăm, chúc tết công nhân viên chức và người lao động chi cục thuế khu vực Tịnh Biên – Tri Tôn và quỹ tín dụng nhân dân Tri Tôn

Responsive image
Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chúc tết Quỹ Tín dụng Tri Tôn

          Năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ các chính sức ưu đãi về thuế  được triển khai kịp thời nên tổng thu thuế các loại trên địa bàn huyện Tri Tôn vượt kế hoạch đề ra 6% với doanh số trên 87 tỷ đồng.  riêng trong quí I/2021 chi cục thuế khu vực phấn đấu thu đạt 40% chỉ tiêu năm. Riêng quỹ tín dụng nhân dân Tri Tôn những năm qua hoạt động có hiệu quả, hạn chế được tình trạng cho vay nặng lãi ở nông thôn,  đến cuối năm 2020 có trên 8.000 thành viên, địa bàn hoạt động 15/15 xã thị trấn. Tổng nguồn vốn huy động trên 133 tỷ đồng.  Tổng doanh số cho vay trên 215 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế trên 2 tỷ đồng.

Responsive image

Bí thư - Chủ tịch UBND huyện chúc tết Chi cục thuế

Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chúc mừng những thành tích mà 2 đơn vị đạt được trong năm qua. Đánh giá cao hoạt động của 2 đơn vị đóng góp và sự tăng trưởng kinh tế của huyện. Đồng chí chúc ban lãnh đạo, ban giám đốc và toàn thể công nhân viên chức, người lao động 2 đơn vị  nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, năm mới gặt hái nhiều thành công mới, có mức tăng trưởng  năm sau luôn cao hơn năm trước.

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025