Thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và 9 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Ba Chúc

Kinh tế - Xã hội

Thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và 9 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Ba Chúc

25/07/2020

Đồng chí Phan Văn Sương- phó bí thư huyện ủy- chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và 9 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Ba Chúc.

Responsive image

          Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), đồng chí Phan Văn Sương- phó bí thư huyện ủy- chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng và 9 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Ba Chúc.

          Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 700 ngàn và 1 triệu đồng tiền mặt.

          Dịp này, thị trấn Ba Chúc cũng thăm hỏi và tặng tiền mặt cho 11 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và mẹ Việt Nam Anh Hùng tổng trị giá 5 triệu đồng. Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách, thị trấn Ba Chúc đã thực hiện xã hội hóa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, nhận phụng dưỡng 1 mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ, cùng các ban ngành, đoàn thể, địa phương tìm nhiều biện pháp để hỗ trợ, giúp đỡ cho các đối tượng phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập.

Hồng Như

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026