UBND huyện họp mặt ngày nhà giáo

Khoa học - Giáo dục

UBND huyện họp mặt ngày nhà giáo

20/11/2019

Chiều ngày 19/11/2019 UBND huyện Tri Tôn, tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng các trường từ bậc mầm non đến THPT đã nghỉ hưu, cán bộ phòng giáo dục qua các thời kỳ, lãnh đạo hội cựu giáo chức, hội khuyến học huyện, hiệu trưởng các trường THPT trong huyện. Đồng chí Cao Quang Liêm – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến chia vui và chúc mừng ngày tết thầy cô.

Responsive image

Được sự quan tâp của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương mà thời gian qua chất lượng giáo dục cũng như đời sống giáo viên được quan tâm đúng mức. Đặc biệt huyện đã huy động xã hội hóa, vận động các doanh nghiệp hỗ trợ tối đa cho sự nghiệp giáo dục như cấp học bổ, xe đạp, quà tiếp bước đến trường, hỗ trợ mái vi tính cho học sinh, nhà công vụ cho giáo viên. Và năm học 2019 – 2020 được huyện cho là năm hành động cho giáo dục. năm học 2018 – 2019 toàn huyện có 1.302 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 203 chiến sĩ thi đua cơ sở, 76 cá nhân và 4 tập thể nhận bằng khen của UBND tỉnh, 176 tập thể lao động tiên tiến, 19 tập thể lao động xuất sắc, 1 cờ thi đua cấp tỉnh.

Ghi nhận những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của huyện, Đồng chí Cao Quang Liêm mong muốn các cán bộ giáo viên hưu trí tiếp tục đóng góp các phong trào thi đua ở địa phương nơi cư trú. Đặc biệt là hiến kế và đóng góp những giải pháp thiết thực để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, hạn chế tối đa tình trạng học sinh bỏ học. dịp này có 2 các nhân có đóng góp tích cực chọ giáo dục của huyện được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục. UBND huyện cũng trao các phần quà và lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ thầy cô giáo.

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025