Tri Tôn đón 70 quân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

An ninh Quốc phòng

Tri Tôn đón 70 quân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

14/01/2020

Ngày 13/01/2020, UBND Huyện Tri Tôn tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có đồng chí Trần Minh Giang, phó chủ tịch UBND huyện.

Responsive image

Đợt đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự  lần này, huyện Tri Tôn có tổng cộng 70 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại 2 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang. Trong quân đội, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ. Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí phó Chủ tịch UBND Trần Minh Giang thay mặt lãnh đạo huyện chúc mừng các Quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các Quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Đồng chí mong rằng các Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; Đồng chí cũng đề nghị các địa phương tạo mọi điều kiện để các Quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, giới thiệu việc làm, làm tốt các chính sách ưu đãi theo quy định đối với Quân nhân xuất ngũ. chúc các chiến sĩ cùng gia đình đón một mùa xuân mới an khang thịnh vượng

Dịp này các quân nhân xuất ngũ được đơn vị tặng quà tết và được Phòng LĐTB và XH huyện tư vấn việc làm, nghề nghiệp sau khi xuất ngũ./.

Cẩm Vân

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn