Tri Tôn viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp xuân Tân Sửu

Kinh tế - Xã hội

Tri Tôn viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp xuân Tân Sửu

05/02/2021

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân Tân sửu 2021, ngày 5/2/2021 Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tri Tôn, cán bộ lão thành cách mạng. Công nhân viên chức ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tri Tôn tại xã Châu Lăng.

Responsive image

Tại buổi lễ, sau khi Ban Chỉ huy Quân sự huyện thông qua diễn văn tri ân các anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu đã dành một phút mặt niêm trang nghiêm tưởng nhớ đồng chí, đồng bào những người đã trọn đời mình hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tiến hành dâng hương đài tưởng niệm và tại các phần mộ. Được biết ngoài tổ chức đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ tập trung tại huyện, một số xã thị trấn cũng tổ chức viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ. Qua đó thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ và giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ tiếp bước công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Dịp này các xã thị trấn trong huyện cũng tiến hành dân hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ, bia chiến thắng Cầu Sắt Vĩnh Thông, bia chiến thắng Ô Tà Sóc…

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025