Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tri Tôn

Kinh tế - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tri Tôn

20/07/2020

Sáng ngày 20/7, đồng chí Lê văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tri Tôn, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Cùng đi có đồng chí Trần Minh Giang phó chủ tịch UBND huyện lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, huyện và các địa phương liên quan.

Responsive image

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà bà Trần Thị Hai, sinh năm 1928, là mẹ Liệt sĩ, ngụ thí trấn Tri Tôn; Ông Phạm Văn Hải, sinh năm 1967, là thương binh hạng 2/4, ngụ xã Châu Lăng và bà Võ Thị Út sinh năm 1931, là vợ liệt sĩ, ngụ xã Núi Tô.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh và đóng góp to lớn của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những gia đình mẫu mực, tiêu biểu tại địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên quan tâm, chăm lo hơn nữa về vật chất cũng như tinh thần đối với những người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tri tôn.

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn./.

Cẩm Vân

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025