Tặng quà mừng thọ cụ 106 tuổi

Kinh tế - Xã hội

Tặng quà mừng thọ cụ 106 tuổi

27/09/2019

Hướng đến kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10, đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng lãnh đạo thị trấn Tri Tôn vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi tặng quà và trao bằng mừng thọ cho cụ Chau Kim Sóc, 106 tuổi, người dân tộc Khmer ngụ khóm IV, thị trấn Tri Tôn.

Responsive image

Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện ăn uống, sinh hoạt của cụ, trao bằng mừng thọ và 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đảng ủy, UBND thị trấn Tri Tôn cũng trao 2 phần quà cho cụ. Qua đó động viên cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Mong muốn gia đình, con cháu tiếp tục phụng dưỡng chăm sóc để cụ sống trường thọ. Được biết hiện nay trên địa bàn huyện Tri Tôn có 11 cụ trên 100 tuổi, trong này thị trấn Tri Tôn có 2 cụ.

Nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và ghi nhớ trách nhiệm người cao tuổi. Nhiều chủ trương, chính sách được các địa phương trong huyện thực hiện tốt như chăm sóc sức khỏe, bảo trợ xã hội, chúc thọ và mừng thọ, các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể dục, giải trí, tổ chức đưa các cụ tham quan du lịch nghỉ dưỡng.

 

Châu Phong

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn