Khai mạc hội khỏe phù đổng lần 29

Khoa học - Giáo dục

Khai mạc hội khỏe phù đổng lần 29

05/01/2020

Ngày 04/01/2019 Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Tri Tôn tổ chức khai mạc hội khỏe phù đổng lần thứ 29 năm học 2019 – 2020. Ông Trần minh Giang, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự và phát biểu khai mạc.

Hội khỏe phù đồng lần này thu hút trên 1.020 vận động viên của 25 trường tiểu học, 15 trường THCS trên địa bàn 15 xã thị trấn của huyện thi đấu  8 nội dung gồm điền kinh, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, đẩy gậy và bơi lội. các môn thi đấu chia thành 3 đợt, đợt I từ ngày 2 đến 5/1 diễn ra môn bóng đá cấp tiểu học, và các môn điền kinh cấp tiểu học và THCS. Đợt 2 từ ngày 16 đến 18/1 thi đấu các môn cấp THCS là bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy. Đợt 3 tập trung từ 14 đến 17/2 thi đấu các mô bơi lội, cờ vua cấp tiểu học và THCS, cầu lông cấp THCS.

Với các khẩu hiệu: "Nhanh hơn - cao hơn - xa hơn"; "Khoẻ để học tập tốt"; "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; Hội khỏe Phù Đổng lần này là dịp để các trường học biểu dương lực lượng, Cũng là dịp để ngành đánh giá công tác giáo dục thể chất, sự phát triển của phong trào thể thao học đường. Duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; đồng thời phát hiện bồi dưỡng và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu về thể dục - thể thao tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh  thời gian tới.

Châu Phong

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn