Tri Tôn vệ sinh khử trùng trường lớp đón học sinh

Y Tế - Sức Khỏe

Tri Tôn vệ sinh khử trùng trường lớp đón học sinh

27/04/2020

Sau thời gian dài tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, trong 2 ngày cuối tuần 25,26/4, Trung tâm y tế huyện huyện Tri Tôn đã huy động lực lượng tổ chức phun xịt hóa chất diệt khuẩn khuôn viên trường, lớp tại 17 điểm trường THCS và THPT trên địa bàn huyện Tri Tôn, nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch. để học sinh khối lớp 9 và khối lớp 12 đi học trở lại từ ngày 27/4.

Các trường tổ chức tổng vệ sinh lại toàn bộ sau khi phun thuốc khử trùng. Tổ chức lau dọn phòng học, bàn học trang thiết bị phục vụ học tập … chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh khi trở lại trường, lớp.

Cùng với tổ chức phun xịt hóa chất, các trường còn bổ sung các trang thiết bị y tế, xà bông, nước sạch, nước rửa tay sát khuẩn… quán triệt đến toàn thể giáo viên thực hiện việc dãn khoảng cách trong lớp học, khi học sinh ra về, không tập trung đông người… chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh khi trở lại trường, lớp./.

Cẩm Vân

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn