Tri tôn bàn giao 125 máy vi tính cho 8 trường

Khoa học - Giáo dục

Tri tôn bàn giao 125 máy vi tính cho 8 trường

04/06/2020

Tại trường tiểu học B Lương An Trà, chiều ngày 3/6/2020 UBND huyện Tri Tôn cùng nhà tài trợ là công ty TNHH một thành viên khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao máy vi tính, phục vụ việc dạy và học cho 8 trường tiểu học trên địa bàn huyện Tri Tôn. Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến dự.

Responsive image

Với mong muốn cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh vùng núi dân tộc, công ty đã trao tăng 125 bộ máy vi tính cho 8 trường tiểu học A Lương Phi, tiểu học A, B Châu Lăng, B Lương An Trà, tiểu học Tân Tuyến, Lê Trì,  Vĩnh Gia, trường tiểu học và THCS Vĩnh Phước. Bình quân mỗi trường được nhận từ 15 đến 20 máy để bổ sung trang thiết bị  giúp các em học sinh được tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong thời đại 4.0 và học tập tốt môn tin học cũng như tham gia các hoạt động, cuộc thi trực tuyến trên internet. Tổng kinh phí 1 tỷ 100 triệu đồng  
Tại buổi tiếp nhận máy vi tính, ban giám hiệu 8 trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, đồng thời hứa sẽ quản lý tốt, sử dụng đúng mục đích, phát huy hết công năng của phòng tin học, tạo động lực để thầy trò nhà trường thi đua học tốt, dạy tốt. Đồng chí Cao Quang Liêm gửi lời tri ân đến nhà tài trợ và mong muốn tiếp tục nhận được sự chung sức của công ty khai thác và chế biến đá An Giang và các mạnh thường quân để huyện Tri Tôn thực hiện tốt năm giáo dục và các vấn đề an sinh xã hội.

Châu Phong

Đại hội thi đua yêu nước huyện Tri Tôn lần thứ VI (2020-2025)