Thăm tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Kinh tế - Xã hội

Thăm tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

24/07/2020

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh - liệt sỹ 27-7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước.

Responsive image

Ngày 23/7, Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cùng xã Lương Phi đã đến thăm hỏi và tặng 6 phần quà, cùng 1triệu đồng tiền mặt cho các gia đình mẹ VNAH, gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Lương Phi. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đến các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là việc làm thường xuyên của Đảng và Nhà nước ta nhằm tri ân đến những người đã hy sinh sương máu mình để đem lại bình yên, hạnh phúc cho đất nước.

Hồng Đăng

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025