Núi Tô: Trường THCS, Tiểu học đón học sinh trở lại trường

Khoa học - Giáo dục

Núi Tô: Trường THCS, Tiểu học đón học sinh trở lại trường

05/05/2020

Sáng ngày 04/05/2020 Các Trường tiểu học và trường THCS Núi Tô trên địa bàn xã đã đón các em học sinh quay lại học tập sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19.

Khác với ngày thường, các em được các Thầy, cô giáo bố trí đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn để các em xếp thành hàng có khảng cách hơn 1m. Sau đó sẽ được Thầy, cô bấm đo thân nhiệt và ghi chỉ số thân nhiệt rõ ràng từng em của từng lớp trước khi vào học. Ngoài ra Thầy, cô giáo cũng đã hướng dẫn các em học sinh các biện pháp tự phòng ngừa và phòng chống dịch bệnh, thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang, tránh tập trung đông người để công tác phòng chống dịch luôn được đảm bảo.

Cũng trong sang cùng ngày UBND Xã Núi Tô cùng các mạnh thường quân đã tặng 400 khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh và giáo viên trường THCS Núi Tô.

Kim Hane

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn