Phó chủ tịch tỉnh Lê Văn Nưng thăm cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ

Kinh tế - Xã hội

Phó chủ tịch tỉnh Lê Văn Nưng thăm cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ

30/04/2020

Sáng ngày 29/4, phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng cùng đoàn cán bộ lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh đến thăm, tặng quà động viên gia đình Ông Trần Trường Sơn nguyên là chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Hữu Hạnh nguyên bí thư huyện ủy, hiện cư ngụ tại thị trấn Tri Tôn huyện Tri Tôn.

Responsive image

Đến thăm và trao quà Đại tá Lê Thành Cư AHLLVTND, nguyên là huyện đội trưởng huyện Tri Tôn, cư ngụ tại xã An Tức, nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020).

Tại các gia đình tới thăm, phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng thay mặt tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, chuyển lời thăm hỏi, tri ân đến gia đình các đồng chí và mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

     Trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, huyện các ban ngành đoàn thể xã thị trấn, đại diện các gia đình cảm ơn Đảng, chính quyền và nhân dân đã quan tâm. Đồng thời, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu vươn lên, không ngừng vun đắp truyền thống gia đình, quê hương, tích cực học tập, công tác, lao động, sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội xây dựng quê hương Tri Tôn ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Cẩm Vân

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn