Chúc lễ Đôn ta tại 4 chùa xã An Tức

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Chúc lễ Đôn ta tại 4 chùa xã An Tức

09/09/2020

Nhân dịp lễ Sen Đôn-ta của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 07/9/2020, HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN, do ông Trần Minh Giang –UVBTV.HU, Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn làm trưởng đoàn, phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể xã An Tức đến thăm chúc tết và tặng 04 phần quà cho 4 chùa trên địa bàn xã.

Responsive image

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc sư sãi, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn xã đón lễ Đôn-ta vui tươi, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn, vận động người dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Nhất là trong điều kiện có dịch bệnh Covid -19, hạn chế qua nước Cam Pu Chia  du lịch. Cùng với đó là vận động con em của phật tử được đến trường học tập .

  Thay mặt các vị sư sãi, phật tử trong phum sóc, sư cả Chau Nươn-  trụ trì chùa Snay Đong- Kum –Thmay ngụ ấp Ninh Thuận gởi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, cũng như sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với nhà chùa nói riêng, đời sống đồng bào dân tộc Khmer nói chung. Trên cương vị của mình, Đại đức tiếp tục đôn đốc, nhắc nhở bà con phật tử thực hiện tốt chủ trương của Nhà Nước, tích cực tham gia lao động, học tập, sản xuất góp phần cùng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Thươne

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025