Ban chỉ huy quân sự huyện Tri Tôn chung tay phòng chống Covid-19

An ninh Quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện Tri Tôn chung tay phòng chống Covid-19

21/04/2020

Ngày 20/4/2020, Trung tá Đỗ Văn Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện Tri Tôn đại diện đơn vị đến trao phần quà cho gia đình quân nhân binh nhất Trần Thanh Dũng, chiến sĩ thông tin của đơn vị, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19 địa bàn huyện Tri Tôn.

Responsive image

Trung tá Đỗ Văn Cẩm, đã ân cần tham hỏi và động viên gia đình binh nhất Trần Thanh Dũng, cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trao tặng gia đình binh nhất Trần Thanh Dũng Gồm 1 triệu đồng tiền mặt, cùng với 100kg gạo và 5 thùng mì.

Hưởng ứng phong trào chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19, Ban chỉ huy quân sự huyện Tri Tôn đã vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài huyện trên 28 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác. Qua đó số lương thực và thực phẩm vận động ban chỉ huy quân sự huyện Tri Tôn đã trao tặng trên 4 tấn gạo cho lực lưỡng dân quân tự vệ và dự bị đông viên có hoàn cảnh khó khăn và các cơ sở cách ly tập trung của huyện. Số lượng gạo tuy không nhiều nhưng hy vọng góp một phần công sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương phòng, chống dịch.

Đây cũng là việc làm thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện Tri Tôn trong thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”, góp phần giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả./.

Cẩm Vân

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn