Giao lưu văn nghệ cùng hành trình đỏ

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Giao lưu văn nghệ cùng hành trình đỏ

30/07/2020

Tối ngày 23/7/2020, tại nhà thiếu nhi huyện Tri Tôn, hội chữ thập đỏ kết hợp cùng huyện đoàn Tri Tôn tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Tri Tôn với đoàn hành trình đỏ tỉnh An Giang. Đồng chí Trần Minh Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hiến máu tinh nguyện huyện đã đến dự.

Responsive image

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Hành trình đỏ trong năm 2020 trên địa bàn tỉnh An Giang, là một sự kiện, một điểm nhấn có ý nghĩa quan trọng trong công tác tuyên truyền về hiến máu tình nguyện, là dịp để phong trào hiến máu tình nguyện được lan tỏa rộng rãi và mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh An Giang nói chung và huyện Tri Tôn nói riêng .

          Đêm giao lưu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả tham dự, thể hiện đúng chất tình nguyện và bản sắc riêng có của Hành trình Đỏ. Các tình nguyện viên tiêu biểu đã chia sẻ những tâm tư tình cảm trong quá trình đồng hành cùng chương trình, cùng chia sẻ và kết nối những giọt máu nghĩa tình và truyền tải thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”... . Nhằm tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện; đồng thời, kêu gọi mỗi cá nhân, mỗi tập thể hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, coi đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mình./.

Cẩm Vân

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025