Lãnh đạo huyện gặp gỡ y bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Y Tế - Sức Khỏe

Lãnh đạo huyện gặp gỡ y bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

26/02/2021

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021), ngày 26/2, Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Cao Quang Liêm đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện. Cùng đi có ông Trần Minh Giang phó chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm y tế huyện Tri Tôn, Bí thư Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ trong chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đây là công việc đòi hỏi rất nhiều sự kiễn nhẫn, tận tâm, tấm lòng bao dung và tình thương dành cho người bệnh.

Gửi lời chúc mừng đến các y bác sĩ và nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, đảm bảo hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà. ghi nhận những kết quả nhân viên y tế đã vượt qua một năm vất vả chiến đấu với dịch bệnh Covid-19. Hi vọng rằng trong thời gian tới, những chiến sĩ áo trắng tiếp tục vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, chung tay thực hiện tốt mục tiêu kép đồng thời nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho người dân Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm y tế huyện tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho đội ngũ y, bác sĩ và người dân đến khám, chữa bệnh, triển khai mô hình khai báo y tế điện tử; tiếp tục giữ vững uy tín, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho Nhân dân.

Cũng tại buổi gặp gỡ, BS. Hà Minh Hiệp giám đốc trung tâm y tế huyện thông tin: Trong năm 2020 tập thể can bộ y bác sỉ trung tâm y tế huyện vượt qua khó khăn đạt nhiều thành quả đáng trân trọng, Trong dịp Tết Tân Sửu 2021 vừa qua, bệnh viện thực hiện tốt theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, huyện, đó là vừa đảm bảo công tác trực, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện vẫn đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Dịp này có 8 cá nhân được UBND huyện Tri Tôn khen thưởng vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid – 19./.

Cẩm Vân

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025