Kinh tế - Xã hội

05/10/2020

Ngày 4/10, Đoàn từ thiện huyện TP.Long Xuyên vừa trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Lương Phi. Mỗi suất quà là 10kg Gạo, 1 thùng mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 250.000đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, nhằm sẻ chia một phần khó khăn.

Lương Phi là xã miền núi, đồng bào dân tộc chiếm 30% dân số, người dân sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp. Những năm qua, địa phương đã có nhiều chương trình, dự án hỗ trợ người dân, đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ, giúp đỡ vật chất cho bà con. Tuy nhiên, địa phương vẫn rất cần sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh để hộ nghèo xã Lương Phi có điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Đăng

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025