Tri Tôn họp mặt doanh nghiệp mừng xuân

Kinh tế - Xã hội

Tri Tôn họp mặt doanh nghiệp mừng xuân

22/01/2020

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn vừa tổ chức họp mặt các doanh nghiệp mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm, cùng trên 30 doanh nghiệp tiêu biểu, lãnh đạo các xã thị trấn, các ngành huyện tham dự.

Responsive image

          Đồng hành với địa phương, bên cạnh phát triển sản xuất, mở rộng quy mô, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng đóng góp nguồn kinh phí xã hội hóa chăm lo công tác an sinh xã hội, sự nghiệp giáo dục, chỉnh trang bộ mặt hạ tầng nông thôn, xây dựng các công trình văn hóa. Các công trình như cổng chào Tri Tôn, chữ Tri Tôn trên núi Tô, 2 tượng đôi bò tại công viên Châu Lăng và Sân đia bò, màn hình Led tại nhà thiếu nhi hay kinh phí tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa là do các doanh nghiệp hỗ trợ. Ngoài ra 3 công ty khai thác và chế biến đá An Giang đóng góp kinh phí 5,8 tỷ đồng nâng cấp tỉnh lộ 943 khu vực qua địa bàn xã Cô Tô. và mới đây là các doanh nghiệp đóng góp xây dựng 16 cây cầu nông thôn.

Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm ghi nhận sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho sự phát triển của huyện thời gian qua. Sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng  là sự lớn mạnh của huyện. Năm 2020 là năm chăm lo cho giáo dục và các vấn đề an sinh xã hội, huyện cũng sẽ tiếp tục đầu tư các công trình văn hóa và tổ chức các hoạt động, sự kiện nhằm thu hút khách du lịch đến với Tri Tôn. Đó đó đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện kêu gọi các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ chăm lo cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, chăm sóc sứ khỏe nhân dân, mở rộng nâng cấp các tuyến đường, chỉnh trang cảnh quan nông thôn. Đồng chí chúc các doanh nghiệp năm mới khí thế mới quyết tâm mới, thành công, và hạnh phúc.

Châu Phong

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn