Ba Chúc khám sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí

Khoa học - Giáo dục

Ba Chúc khám sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí

05/10/2019

Sáng ngày 4/10/2019, Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, đoàn mạnh thường quân quận 10 cùng đoàn y bác sỹ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho 300 người cao tuổi thị trấn Ba Chúc.

Responsive image

          Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, đoàn y bác sỹ tiến hành khám sức khỏe, kê đơn thuốc miễn phí cho người cao tuổi. Trong quá trình khám bệnh, người cao tuổi được tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, các kiến thức về rèn luyện thân thể như thể dục thể thao, các hoạt động giải trí phù hợp để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là một số bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi như tim mạch, huyết áp, các bệnh về mắt...

          Chương trình khám sức khỏe cho người cao tuổi là hoạt động thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến cuộc sống của người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt chính sách an ninh xã hội, nhằm động viên giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

          Nhân dịp này, Chùa Bảo Tạng thành phố Hồ Chí Minh cũng trao 300 suất quà cho các cụ mỗi phần trị giá 150 ngàn gồm gạo và đồ dùng thiết yếu.

 

Hồng Như

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn