Đồng chí Phan Văn Sương- phó bí thư - Chủ Tịch HĐND huyện chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm

Các Xã – Thị trấn

13/02/2020

Vừa qua, Đảng ủy thị trấn Ba Chúc tổ chức họp Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng nhằm báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 1 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 2 năm 2020.

Trong tháng 1, Đảng bộ tập trung lãnh đạo chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, chủ trương thăm và chúc tết các đơn vị, hội chùa, gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, mẹ VNAH nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý. Về nông nghiệp vụ đông xuân lúa diện tích thu hoạch 56/619 ha, năng suất 6,2 tấn/ ha. Về y tế kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tết 24 cơ sở, xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh Corona. Về chính sách an sinh xã hội cấp tiền cho người có công 555 triệu đồng, họp mặt tặng quà cho 70 gia đình chính sách. Tổ chức vận động quỷ cây mùa xuân gần 400 triệu đồng hổ trợ 1365 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn vui xuân đón tết, vận động quà cho 437 học sinh nghèo, 34 trẻ em nghèo, khuyết tật. Về trật tự xã hội xảy ra 1 vụ say rượu bia gây rối trật tự công cộng.

Đồng chí Phan Văn Sương - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND huyện đến tham dự và phát biểu chỉ đạo trong thời gian tới thị trấn Ba Chúc cần tập trung những nhiệm vụ trọng tâm là: tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch Corona, quan tâm đặc biệt đến công tác tuyển quân, tập trung thực hiện tốt đại hội Đảng tại các chi bộ trực thuộc, tăng cường công tác an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ.

Hồng Như

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn