THÔNG BÁO TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NGÀY 29/11/2020

THÔNG BÁO TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NGÀY 29/11/2020

25/11/2020

Phiên giao dịch việc làm huyện Tri Tôn năm 2020 là cầu nối gắn kết việc làm giữa người lao động và người sử dụng lao động, góp phần đa dạng hóa các hoạt động giao dịch việc làm, nhằm hướng tới một thị trường lao động mở và năng động.

Ủy ban Nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2020 vào ngày 29 tháng 11 năm 2020

Địa điểm: Nhà Thiếu Nhi huyện Tri Tôn, địa chỉ: Số 89, Trần Hưng Đạo, TT Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

Thời gian hoạt động của phiên giao dịch việc làm: bắt đầu từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ.

Phiên giao dịch việc làm huyện Tri Tôn năm 2020 có sự tham gia của 12 doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng và trên 21 doanh nghiệp tuyển trực tuyến thông qua Website Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh An Giang: vlangiang.vieclamvietnam.gov.vn. Về nhu cầu tuyển dụng trên 8.000 lao động đa dạng ngành nghề, trình độ với các lĩnh vực chuyên ngành: may mặc, may giày da, gốm sứ, điện tử, đóng gói rau quả đông lạnh, thủy sản….. làm việc trong, ngoài tỉnh các khu công nghiệp – khu chế xuất, khu công nghệ cao,… các thị trường lao động nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Hãy đến với Phiên giao dịch việc làm huyện Tri Tôn năm 2020 để được tham gia tư vấn và phỏng vấn tìm việc trực tiếp với các doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm và học nghề đang chờ đón các bạn.

UBND huyện rất hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu và người lao động đến tham gia Phiên giao dịch việc làm./.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025