Núi Tô: Hội thảo Kỷ niệm ngày quốc tế Người Cao tuổi

Y Tế - Sức Khỏe

Núi Tô: Hội thảo Kỷ niệm ngày quốc tế Người Cao tuổi

06/10/2020

Sáng ngày 05/10/2020. Trung Tâm y tế huyện Tri Tôn phối hợp với Hội người cao tuổi xã Núi Tô tổ chức Hội thảo Kỷ niệm ngày quốc tế Người Cao tuổi 01/10 và tháng hành động Người cao tuổi Việt nam năm 2020 cho 30 hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã. Đến dự có bà Mai Thị Nhàn - Bác sĩ, Chuyên khoa I Trung tâm Y tế huyện Tri Tôn.

Responsive image

          Tại hội thảo, các hội viên Người cao tuổi được tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe nói chung, các biện pháp ăn, uống hợp lý đối với người cao tuổi. Hội thảo cũng dành thời gian trao đổi về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý để người cao tuổi cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ. Bên cạnh đó các hội viên Người cao tuổi còn được nghe báo cáo tham luận về các phương pháp vận động thể dục thể thao và cách sống vui, sống khỏe hạnh phúc bên con cháu.

 Được biết những năm qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi trên địa bàn xã Núi Tô được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của hội Người cao tuổi xã Núi Tô có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao.

Kim Hane

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026