Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thị trấn Ba Chúc được diễn ra vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm

Các Xã – Thị trấn

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thị trấn Ba Chúc được diễn ra vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm

18/02/2021

Với việc triển khai và tăng cường các biện pháp của chính quyền địa phương nhằm đảm bảo cho người dân vui xuân đón Tết, đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn thị trấn Ba Chúc được diễn ra vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Responsive image

Mỗi độ Tết đến, xuân về công tác chăm lo để mọi người mọi nhà đều có Tết được Ba Chúc thực hiện tốt, vận động 1.836 phần quà, số tiền 512 triệu đồng, trong đó cấp quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo. Cấp tiền  tết cho các đối tượng chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, ngoài ra tổ chức họp mặt các gia đình chính sách tại địa phương và thăm tặng quà gia đình chính sách với kinh phí trên 60 triệu đồng. Công tác chỉnh trang đô thị được triển khai thi công phát hoang 2 ngã ba cửa ngõ vào thị trấn và ngã ba đầu lộ để thuận lợi cho người dân lưu thông trong dịp tết. Nâng cấp sửa chữa nhà văn hóa, pê tông sân nền, xây dựng lại hàng rào, lắp đặt mới 10 đèn hoa tập trung vào các trục đường chính với kinh phí gần 40 triệu đồng. Tăng cường công tác kiểm tra, tuần tra trên địa bàn, mời và giải tán các đối tượng tập tụ về khuya, đảm bảo tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội trong các ngày tết, nhất là thời gian đêm giao thừa. Đồng thời nhắc nhở các hộ dân mua bán không lấn chiếm lòng lề đường. Tuần tra phối hợp với các lực lượng trên địa bàn 40 cuộc  gồm 160 đồng chí tham gia. Tình hình an ninh chính trị, trật tự trên địa  bàn ổn định, lượng khách đến địa phương tham quan 6.500 lượt người.

Nhìn chung, Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay, tình hình TTATXH – ATGT trên địa bàn thị trấn Ba Chúc đảm bảo, nhân dân đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Hồng Như

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025