Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tri Tôn tặng quà cán bộ chiến sĩ chốt kiểm soát 2 xã, thị trấn

Khối Đảng - Khối Vận

Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tri Tôn tặng quà cán bộ chiến sĩ chốt kiểm soát 2 xã, thị trấn

11/09/2021

Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn vừa tổ chức đoàn đến thăm động viện tặng quà cán bộ chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh 4 chốt kiểm soát đường bộ và đường thủy tại xã Tân Tuyến và thị trấn Cô Tô. Đây là cửa ngõ kết nối giao thông giữa huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang và huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang với Tri Tôn

Responsive image

           Với phương châm “mỗi xã, thị trấn tự bảo vệ chính mình”, từ khi thực hiện chỉ thị 16 và chuyển sang chỉ thị 15 nâng cao, thị trấn Cô Tô và xã Tân Tuyến duy trì các chốt đường bộ, đường thủy cửa ngõ từ các huyện khác vào địa phương, đảm bảo trực 24/24. Ngoài các chốt liên huyện, thị trấn Cô Tô còn thành lập chốt chặn cửa ngõ giáp ranh xã Tân Tuyến và Tà Đảnh, 2 địa phương của huyện Tri Tôn, đang thực hiện chỉ thị 16. Siết chặt kiểm soát hạn chế không để người và phương tiện ra vào, trừ trường hợp thật sự cần thiết và phải đảm bảo các loại giấy từ và có kết quả âm tính với covid 19 theo quy định.

Đoàn gửi lời chúc sức khỏe cán bộ chiến sĩ, qua đó mong muốn lực lượng phát huy tinh thần trách nhiệm cao, vượt quan khó khăn bám chốt xuyên suốt cả ngày lẫn đêm, kiểm soát, quản lý chặt các phương tiện, tài xế, tài công. Tất cả vì mục tiêm chung là không để F0 xuất hiện trong cộng đồng. Lưu ý cán bộ chiến sĩ  trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng. dịp này mặt trận tổ quốc huyện trao các phần quà và tiền  hỗ trợ ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh 2 xã thị trấn và các chốt.

Châu Phong

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026