Hội LHPN thăm, chúc tết cán bộ Hội cao niên qua các thời kỳ

Khối Đảng - Khối Vận

Hội LHPN thăm, chúc tết cán bộ Hội cao niên qua các thời kỳ

04/02/2021

Thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, tri ân công lao đóng góp của các các thế hệ phụ nữ đi trước. ngày 3/2, Hội LHPN huyện Tri Tôn tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết các Cô, Dì cán bộ Hội cao niên qua các thời kỳ, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Responsive image

      Đoàn đến thăm và chúc tết 04 cô, dì nguyên là lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại huyện Tịnh Biên. Trong không khí ấm áp gia đình, đoàn đã nghe các Cô điểm lại những dấu ấn kỷ niệm khó phai của phụ nữ, trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất độc lập đất nước. Tiếp nối thế hệ đi trước, các Cô còn ân cần căn dặn cán bộ Hội cần nỗ lực phấn đấu rèn luyện đạo đức, không ngừng học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, khéo léo, tinh tế trong giao tiếp ứng xử hài hòa để chị em dễ gần gũi tiếp cận hơn… chú trọng quan tâm chăm lo chị em phụ nữ, tạo thuận lợi cho phụ nữ tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của đời sống xã hội, cải thiện điều kiện sống hỗ trợ phụ nữ thoát nghèo bền vững, an toàn cho phụ nự nữ, trẻ em… góp phần vì sự tiến bộ phát triển của phụ nữ.

Thay mặt đoàn, Lãnh đạo Hội LHPN huyện bày tỏ ghi nhận những động viên quý báo của các cô dì, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đồng thuận trong quan điểm và hành động, phấn đấu đạt những kết quả nổi bật trong thực hiện các phong trào thi đua và công tác Hội, phát huy phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” thời kỳ đổi mới. Nhân dịp tết đến, xuân về, chúc các cô, dì đón năm mới vui vẻ, khỏe mạnh cùng con cháu./.

Cẩm Vân

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025