Bí thư tỉnh ủy tặng quà lão thành cách mạng

Khối Đảng - Khối Vận

Bí thư tỉnh ủy tặng quà lão thành cách mạng

17/10/2020

Sáng ngày 16/10/2020 bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cùng bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm tặng quà 2 lão thành cách mạng cư ngụ thị trấn Tri Tôn.

Responsive image

Đoàn đến thăm đã có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ và quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương Tri Tôn là ông Thái Quyết Chiến nguyên trưởng công an huyện, ông Nguyễn Hữu Hạnh, nguyên bí thư huyện ủy Tri Tôn. Tại mỗi gia đình, đồng chí Bí thư tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, tặng quà, qua đó ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cho huyện Tri Tôn nói riêng và tỉnh An Giang nói chung. Động viên gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua. Tiếp tục chỉ dạy thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động, làm việc, và cống hiến cho xã hội. Dù công tác ở lĩnh vực nào đều chấp hành tốt chính sách pháp luật của nhà nước và hoàn thảnh xuất sắc nhiệm vụ.

          Các đồng chí lão thành cách mạng cũng bài tỏ sự vui mừng khi được lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương đến thăm. Đặc biệt là sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của tỉnh huyện đã làm thay đổi diện mạo của huyện biên giới, dân tộc miền núi như Tri Tôn, hạ tầng giao thong được chỉnh trang, du lịch từng bước phát triển, chăm lo đời sống người dân ngày càng được khởi sắc. Qua đó các đồng chí cũng gửi gấm, mong muốn lãnh đạo tỉnh, huyện tiếp tục qua tâm đầu tư để Tri Tôn vực dậy, không còn là địa phương nằm trong diện nghèo của tỉnh.

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025