Tri Tôn kiểm tra internet và game bắn cá

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Tri Tôn kiểm tra internet và game bắn cá

06/05/2020

Thực hiện Công văn 432 của UBND tỉnh An Giang triển khai Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, đội kiểm tra liên ngành 814 huyện Tri Tôn tiếp tục ra quân kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet, trò chơi điện tử trên địa bàn thị trấn Tri Tôn, xã Tà Đảnh.

Responsive image

Kết quả đoàn đã phát hiện và lập biên bản 3 cơ sở không tạm dừng hoạt động. Trong này gồm 1 điểm game bắn cá và 2 điểm internet,  Qua đó yêu cầu các cơ sở ngừng hoạt động và bổ sung, làm mới các giấy tờ đã hết hạn. Trước đó đội đã hoành thành 2 hồ sơ đề nghị UBND huyện xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 cơ sở karaoke và 1 dịch vụ internet, mỗi cơ sở 5 triệu đồng căn cứ theo Nghị định 176/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực y tế.

          Để đảm bảo việc giãn cách xã hội trên tinh thần Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ, thời gian qua các xã thị trấn kết hợp cùng lực lượng công an thường xuyên đến nhắc nhở các quán cà phê giải khát, quán ăn không phục vụ cùng lúc 30 khách, phải bố trí chỗ ngồi thoáng mát, cách nhau trên 1 mét. Giải tán nơi tập trung đông người như tại công viên Nguyễn Trãi….

 

Châu Phong

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025