Thăm, tặng quà 6 điểm chùa của xã Ô Lâm nhân dịp Lễ Sen Đônta

Khối Đảng - Khối Vận

Thăm, tặng quà 6 điểm chùa của xã Ô Lâm nhân dịp Lễ Sen Đônta

25/09/2019

Nhân dịp lễ Sen Đôn Ta, Chiều ngày 23/09/2019 Đại diện Ban Dân tộc tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN do ông Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn vừa đến thăm và tặng quà cho 06 chùa trên địa bàn xã Ô Lâm.

Responsive image

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng lễ Sen Đôn Ta đến các vị hòa thượng, tăng sinh, các hộ gia đình chính sách và đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời thông tin đến các sư sãi và bà con phật tử tình hình phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian gần đây. Hiện nay, đời sống của người dân có bước phát triển đáng kể, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc Khmer đã phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập, cần cù lao động, góp phần tích cực vào việc nâng cao trình độ nhận thức, xây dựng cuộc sống mới ấm no, tiến bộ và hạnh phúc.

          Đại diện chùa đã cảm ơn sự quan tâm chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần của Đảng, Nhà nước đối với bà con Khmer như hỗ trợ về nhà ở, đất ở, vốn để phát triển kinh tế - xã hội trong vùng đồng bào, xây dựng phum sóc ấm no hạnh phúc; hướng đồng bào dân tộc phát huy những kết quả đạt được, góp phần tích cực xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

Sóc Phuông

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn