Đảng Ủy , HĐND, UBND xã Lạc Quới thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn xã

Các Xã – Thị trấn

Đảng Ủy , HĐND, UBND xã Lạc Quới thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn xã

25/07/2020

Sáng, ngày 24/07/2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Lãnh đạo Đảng Ủy , HĐND, UBND cùng các ban ngành đoàn thể xã Lạc Quới tổ chức 2 đoàn đến trao tặng 21 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Responsive image

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc được chính quyền địa phương tổ chức nhằm tri ân các liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.

Trần văn Nhiều

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025