Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, đơn vị số 4 tổ chức tiếp xúc cử tri cho bà con xã Vĩnh Phước

Các Xã – Thị trấn

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, đơn vị số 4 tổ chức tiếp xúc cử tri cho bà con xã Vĩnh Phước

24/06/2020

Chiều ngày 23/6/2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, đơn vị số 4 đã tổ chức tiếp xúc cho 100 cử tri xã Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, do ông Phan Huỳnh Sơn, P.Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang chủ trì buổi làm việc.

Responsive image

          Tại Hội nghị bà con cử tri cũng được nghe Đại biểu Quốc hội, ông Chau Chắc – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội  thông tin tình hình kinh tế xã hội của nước ta trong những tháng đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh và công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của các ngành chức năng và báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp cũng đã thông qua 10 luật và 7 dự thảo  nghị quyết cùng với các dự án luật khác. Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng có một số kiến nghị như: Hỗ trợ các chính sách, các chương trình của Quốc gia, của Chính phủ như chương trình 135, 116 để bà con giảm bớt khó khăn hơn trong cuộc sống; Đề nghị nâng cấp sửa chữa, mở rộng tuyến đường liên xã giữa xã Lạc Quới – Vĩnh Phước – Lương An Trà, đây là con đường huyết mạch giúp bà con giao thương hàng hóa và đi lại, tạo điều kiện để phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng; Đề nghị bắt cây cầu qua sông từ Kênh Vĩnh Thành 3 qua T5 để thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân và học sinh.

          Kết thúc buổi tiếp xúc, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của các cử tri. Đại diện đoàn cũng giải thích một số vấn đề thuộc phạm vi quyền hạn của Đại biểu, còn một số nội dung vượt thẩm quyền, Đoàn tổng hợp, ghi nhận và báo cáo Quốc hội trong kỳ họp tới để giải trình tới bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hồng Vân

Đại hội thi đua yêu nước huyện Tri Tôn lần thứ VI (2020-2025)