“Sân chơi thiếu nhi” tại UBND xã Lương An Trà

Các Xã – Thị trấn

“Sân chơi thiếu nhi” tại UBND xã Lương An Trà

03/04/2021

Đoàn thanh niên xã Lương An Trà phối hợp cùng chi đoàn Đài truyền thanh huyện Tri Tôn vừa tổ chức thực hiện công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại UBND xã Lương An Trà.

Sau 3 tuần triển khai thi công, công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” tại UBND xã Lương An Trà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Sân bê tông diện tích 200m2 với các loại hình vui chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như: cầu trượt, vận động liên hoàn, xích đu, bập bênh,… Để thực hiện công trình này, đoàn thanh niên xã đã kêu gọi vận động ủng hộ đến đông đảo các cán bộ, đảng viên, các tổ chức đoàn thể, tập thể, cá nhân trong và ngoài địa bàn xã. Kết quả đã vận động được kinh phí là 21.000.000 đồng, số tiền dùng để đổ sân bê tông, xây dựng sân chơi cho thiếu nhi.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp đối với trẻ em trên địa bàn. Qua đó giúp các em thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh để phát triển thể chất, nâng cao thể lực và trí tuệ.

          Đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). 

Sang Sang

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025