Tri Tôn công bố quyết định công an chính quy phụ trách xã

An ninh Quốc phòng

Tri Tôn công bố quyết định công an chính quy phụ trách xã

30/08/2019

Ngày 29/8/2019 Công an huyện Tri Tôn tổ chức lễ công bố quyết định bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo 15 xã thị trấn đến dự.

Responsive image

          Đợt này thừa ủy quyền giám đốc công an tỉnh, công an huyện Tri Tôn đã trao quyết định điều động 12 công an chính quy về phụ trách phó trưởng công an 12 xã, 20 chiến sĩ công an chính quy về phụ trách công an viên 12 xã. Như vậy đến nay toàn huyện Tri Tôn đã bố trí 71 công an chính quy về phụ trách 15 xã thị trấn. Trong này đối vối 2 thị trấn Tri Tôn và Ba Chúc có 12 đồng chí, đối với 5 xã trọng điểm về an ninh trật tự là Châu Lăng, Lương An Trà, Cô Tô, Lạc Quới, Vĩnh Gia mỗi xã bố trí 5 đồng chí gồm trưởng, phó và 3 công an viên. 8 xã còn lại mỗi xã bố trí 3 đồng chí gồm trưởng, phó và 1 công an viên.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn mong muốn các đồng chí được bố trí về xã thực hiện tốt những lời thề của công an nhân dân, tư tưởng vững vàng, vượt qua khó khăn tiếp cận công việc, thâm nhập thực tế, nắm tình hình và có những đề xuất tham mưu với cấp ủy trong đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, đặc biệt là quan tâm 3 vấn đề chặn đứng không để phát sinh và lây lan ma túy, kiên quyết không để tín dụng đen tràn vào khu vực nông thôn, quan tâm vấn nạn dâm ô trẻ em. Đối với công an huyện tăng cường giữ mối quan hệ chặt chẽ với các xã, quan tâm công tác quy hoạch, đầu tư cơ sở vật chất, trang bị công cụ hỗ trợ cho công an các xã. Đối với đảng ủy, UBND các xã cần quan tâm điều kiện vật chất, củng cố tổ chức Đảng, đảm bảo theo tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị khóa XII để chuẩn bị nhân sự cho đại hội đảng các cấp.

 

Châu Phong

(23/8/1979-23/8/2019)Kỷ niệm 40 năm ngày tái lập huyện Tri Tôn