Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

Văn hóa, Thể thao, Du lịch
Tăng cường quản lý các hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa gây tiếng ồn vượt mức quy định (11/08/2017)

Ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn đã xây dựng Kế hoạch số 71/KH-UBND ngày 03/7/2017 nhằm tăng cường công tác quản lý các hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa gây tiếng ồn vượt mức quy định.

Tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và các hoạt động văn hóa nơi công cộng trong cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân như âm thanh, tiếng ồn cho phép, thời gian hoạt động, an ninh, trật tự,..Nâng cao hiệu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, ngăn chặn và hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa lành mạnh.
Tăng cường vai trò, trách nhiệm trong công tác chỉ đạo, quản lý của các cơ quan đến xã, thị trấn trong huyện; Đồng thời đẩy mạnh công tác phối hợp tổ chức kiểm tra và xử lý vi phạm trong lĩnh vực văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa gây tiếng ồn làm mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân.

Nguồn phát hành :Võ Văn Thanh