Văn hóa, Thể thao, Du lịch
CĐCS trung tâm VHTTDL và Đài Truyền thanh họp mặt phụ nữ (09/03/2019)

Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện và Đài Truyền thanh huyện Tri Tôn vừa tổ chức họp mặt nữ cán bộ công nhân viên chức nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Các chị em đã được nghe ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ, cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng. Nghe những tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm công tác, chăm lo đời sống gia đình, giữ mối quan hệ hài hòa giữa vợ chồng, và  làm thế nào để đạt danh hiệu phụ nữ hai giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra lãnh đạo 2 đơn vị cũng giởi lời chúc mừng, những phần quà, những đóa hoa tươi thắm đến nữ công nhân viên chức. Qua đó mong muốn các chị em cùng sát cánh với đồng nghiệp nam thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Riêng ở gia đình luôn là người vợ tốt, mẹ hiền, người con hiếu thảo.
Dịp này công đoàn cơ sở Đài Truyền thanh còn tổ chức sinh nhật tập thể cho 7 đoàn viên có ngày sinh trong quí I/2019. Đây là hoạt động tạo sự gắn kết giữa lãnh đạo đơn vị, tổ chức công đoàn đối với người lao động, tạo môi trường làm việc thân thiện, giúp người lao động có thêm động lực công tác tốt.

Nguồn phát hành :Châu Phong