Các Xã – Thị trấn
Ngày 18/4/2017, xã Tân Tuyến tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 (19/04/2017)

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Tân Tuyến có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Nhiều chỉ tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt so với Nghị quyết đại hội đề ra. Cụ thể, Xã Đoàn đã vận động 164 đoàn viên thanh niên hiến máu nhân đạo, qua đó hiến được 62 đơn vị máu.

Tổ chức sửa chữa 02 căn nhà cho đoàn viên nghèo, rải 10.000m3 đá bụi lộ nông thôn. Thực hiện 01 công trình trồng cây cau và 02 công trình đoạn đường thanh niên làm hàng rào, đèn đường, cột cờ dọc tuyến lộ kênh 10 và 02 tuyến dân cư trên địa bàn ấp Tân Lập, với tổng kinh phí trên 260 triệu đồng. Giới thiệu cho 208 gia đình thanh niên vay vốn phát triển kinh tế ổn định cuộc sống, với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Tuyến phấn đấu 100% cán bộ đoàn, đoàn viên và 80% thanh niên được học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, của Đoàn. 100% chi đoàn đạt danh hiệu vững mạnh và danh hiệu chi đoàn 4 chủ động. Giới thiệu 25 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp và phát triển 45 đoàn viên mới. Phấn đấu hằng năm đạt vững mạnh.
Đại hội đã bầu 11 đại biểu vào Ban Chấp hành Đoàn xã Tân Tuyến khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Võ Thị Diệu tái đắc cử chức danh Bí thư Xã Đoàn.

Nguồn phát hành :Thu Sương