Các Xã – Thị trấn
Núi Tô: Hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy mở rộng lần thứ 55 (14/03/2019)

Chiều ngày 13/3/2019, Đảng ủy xã Núi Tô tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Đến dự có đồng chí Huỳnh Công Đẳng - Uỷ viên ủy ban kiểm tra huyện ủy Tri Tôn.

Trong quý I/ 2019, tình hình kinh tế xã hội của xã tiếp tục giữ vững ổn định và phát triển. Trong đó, lĩnh vực nông nghiệp, năng suất lúa vụ động xuân đạt 6,5 tấn/ hecta. Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ. Công tác xóa đói giảm nghèo được chú trọng. Chăm lo và hỗ trợ kịp thời các chế độ cho gia đình chính sách, dân tộc. Công tác an ninh trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững. Không để xảy ra phạm pháp hình sự và băng nhóm tội phạm. Công tác xây dựng Đảng, đến nay tổng số Đảng viên toàn xã là 157 đồng chí.
 Một số nhiệm vụ trọng tâm trong quí II năm 2019, các ngành cần tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội. Thực hiện và tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4,5,6,7,8 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05- CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường quản lý nhà nước trên lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã Núi Tô.

Nguồn phát hành :Kim Hane