Các Xã – Thị trấn
Núi Tô: Ấp Tô Thuận tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc (08/11/2018)

Chiều 7/11/2018, Ban công tác mặt trận ấp Tô Thuận - xã Núi Tô tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Thị Bích Thi - Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Tại ngày hội các đại biểu, bà con nhân dân trong ấp đã nghe đại diện Ban công tác Mặt trận ấp ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2018); nghe báo cáo những thành tích trong phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội mà cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân ấp Tô Thuận đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua.
Theo đó, trong năm qua, bà con nhân dân ấp Tô Thuận đã nỗ lực phấn đấu, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt nội dung của cuộc vận động; đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân không ngừng được nâng cao; các phong trào tương thân, tương ái, chăm lo đối tượng chính sách trên địa bàn được triển khai có hiệu quả thông qua cuộc vận động, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ xóa đói giảm nghèo, quỹ Vì người nghèo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong ấp được giữ vững, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, ra sức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao.

Nguồn phát hành :Kim Hane