Các Xã – Thị trấn
Lương An Trà quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (10/01/2019)

Sáng ngày 09/01/2019, Đảng ủy xã Lương An Trà tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, cho hơn 100 Đảng viên.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hương –Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Lương An Trà, quán triệt nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII gồm: Nghị quyết số 36 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận số 37 về về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
Sau Hội nghị, Đảng ủy xã yêu cầu các chi bộ trực thuộc, lựa chọn các nội dung liên quan trực tiếp tới địa phương, để xây dựng kế hoạch hành động của chi bộ mình, trên cơ sở bám sát, cụ thể hóa chương trình, kế hoạch hành động của xã.
Hội nghị đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đầy đủ các nội dung và được các đại biểu tham dự tiếp thu hiệu quả. Kết quả học tập quán triệt được thể hiện qua các bản thu hoạch, nêu rõ sự nhận thức của cá nhân về các nội dung cơ bản của các Nghị quyết và những ý kiến liên hệ bản thân.

Nguồn phát hành :Sang Sang