Cổng thông tin điện tử huyện Tri Tôn tỉnh An Giang    
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các Xã – Thị trấn
Lương Phi Tích cực chuẩn bị Đại hội Thể dục Thể thao cấp xã (19/04/2017)

Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm một lần, cũng như các địa phương khác, Lương Phi đang chuẩn bị tiến hành tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Đây là ngày hội thể thao lớn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể chất. Đồng thời tuyển chọn vận động viên có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng.

Lương Phi là xã dân tộc, miền núi. Kinh tế của địa phương chủ yếu sản xuất nông nghiệp, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn nên điều kiện rèn luyện thể dục thể thao còn hạn chế, tuy nhiên, Lương Phi không ngừng phát huy truyền thống anh hùng, không ngại khó khăn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì tập luyện thể thao khi có điều kiện, qua đó vừa rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, vừa góp phần đạt thành tích trong các sự kiện TDTT địa phương tổ chức. 
Xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của năm, ngay từ khi tiếp thu kế hoạch của cấp trên, Đảng ủy, chính quyền địa phương đã giao cho Ban văn hóa xã tham mưu thành lập Ban tổ chức, xây dựng Kế hoạch chi tiết phù hợp, đúng tình hình thực tế ở địa phương và họp triển khai kế hoạch đến tận các đơn vị, các ấp trên địa bàn xã, giao cho các thành viên ban tổ chức bám sát địa bàn để thực hiện công tác Đại hội TDTT đạt hiệu quả. 
Trong thời gian này, Lương Phi đang tích cực tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của xã, BND các ấp vận động đông đảo bà con nhân dân cùng tích cực tham gia tập luyện, thi đấu và cổ vũ để Đại hội TDTT năm nay thật sự là ngày hội của toàn dân, diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Đó cũng là điều kiện để tu sửa, nâng cấp, các cơ sở sân bãi phục vụ cho việc tập luyện, thi đấu các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe của nhân dân, thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Lương Phi dự kiến Lễ Khai mạc Đại hội diễn ra ngắn gọn, an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được tính trang trọng, được nâng cao về trình độ tổ chức và chuyên môn cũng như an toàn trong thi đấu, không xảy ra khiếu kiện, tranh chấp vận động viên, chấp hành tốt Điều lệ và kế hoạch của Ban tổ chức.
Đồng chí: Phạm Minh Hải - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã Lương Phi cho biết: 
 “Mặc dù Đại hội TDTT diễn ra cùng thời điểm địa phương đang triển khai thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng như: Chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho lúa, phòng chống dịch cúm gia cầm, thực hiện xây dựng NTM…Tuy vậy, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Lương Phi xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng đầu năm 2017, coi đó là động lực, tiền đề để phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tiếp theo của địa phương trong năm. Do vậy đã nỗ lực tập trung chỉ đạo quyết liệt, tổ chức thực hiện đạt kết quả tốt nhất. Đến nay công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT cơ bản đã hoàn thành trên 90% khối lượng công việc, trong thời gian tới Ban tổ chức sẽ tập trung chỉ đạo thực hiện các công việc như hoàn thành các nội dung, chương trình Đại hội, kiểm tra các cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và sân bãi thi đấu, tiến đến Đại hội TDTT xã Lương Phi lần thứ VIII/2017 thành công tốt đẹp”.
 Đại hội TDTT xã Lương Phi lần thứ VIII năm 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào 7giờ 30 phút ngày 26 tháng 4 năm 2017 Tại Sân vận động trung tâm xã với sự tham gia của 10 đơn vị thi đấu. Trong khuôn khổ Đại hội sẽ diễn ra các môn thi đấu chính: bóng bàn; bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, cầu lông, kéo co.
Lương Phi đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng cho việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã lần VIII năm 2017. Mặc dù còn khá nhiều khó khăn nhưng chính sự cố gắng và nỗ lực sẽ là sức mạnh to lớn nhất để giúp địa phương có thể hoàn thành nhiệm vụ quan trọng 4 năm mới có một lần. Hứa hẹn Đại hội TDTT xã Lương Phi năm nay sẽ thành công hơn mong đợi. 

Nguồn phát hành :Hồng Đăng
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Sự kiện qua ảnh
Skip portlet Portlet Menu
Bia Tưởng Niệm Ô Tà Sóc xã Lương Phi
Cây Đậu Phộng
Cây Lúa
Đồi Tà Pạ
Giao thông đi lại trên địa bàn huyện Tri Tôn khá thuận tiện
Khu du lịch Soài So
Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng
Di tích lịch sử Nhà mồ Ba Chúc
Cây Thốt Nốt
Tràm – Loại cây có nhiều điều kiện phát triển tại Tri Tôn
Tri Tôn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa có giá trị
Đồi Tức Dụp xã An Tức
 
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
timkiem
 
 
 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Ðang t?i....
 
Liên kết website
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin khác Skip portlet Portlet Menu
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
Văn phòng HĐND & UBND Huyện Tri Tôn An Giang
Địa chỉ: 152 Trần Hưng Đạo,thị trấn Trị Tôn,huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Điện thoại: 0763. 874. 351, Fax: 0763. 874. 790 - Email: triton@angiang.gov.vn
@Ghi rõ nguồn "Huyện Tri Tôn An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này