Các Xã – Thị trấn
Hội người cao tuổi thị trấn Tri Tôn tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ, là hội viên Hội Người cao tuổi (08/11/2018)

Chiều ngày 08/11/2018, Hội người cao tuổi thị trấn Tri Tôn long trọng tổ chức Lễ Mừng thọ cho các cụ, là hội viên Hội Người cao tuổi, hiện đang sinh sống trên địa bàn.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của thị trấn luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao.
Hội người cao tuổi đã trao bằng mừng thọ và quà cho 68 cụ ông, cụ bà 70 tuổi. Các cụ từ 75 đến trên 100 sẽ được UBND và hội NCT thị trấn đến tận nhà mừng thọ và thăm hỏi. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Hoàng Sơn - Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện cũng đã chúc thọ các cụ, đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng, động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nguồn phát hành :Minh Ngọc